หนุ่มฮอต

หนุ่มฮอต

รูปนี้ ใช้เพื่อเป็นสื่อประกอบการอบรมโดยการค้นหาคำว่า "หนุ่มฮอต" (xn--m3chy2bmf2eug) ซึ่งได้ทำการค้นหาจาก search engine แบบค้นหารูปภาพด้วย keyword คำว่า หนุ่มฮอต จากรูปที่ได้ยกตัวอย่างใน powerpoint จะเป็นผลการค้นหา หนุ่มฮอตที่ค้นไว้นานแล้ว อาจจะแสดงผลแตกต่างไป


ผลการค้นหาที่ขึ้นอยู่อันดับต้นๆมีเนื้อหาดังนี้
15หนุ่มฮอตตบเท้าชิงMan of the Year 2008
15 หนุ่มฮอตชั้นแนวหน้าของเมืองไทย ตบเท้าชิงตำแหน่ง Man of the Year 2008
งานนี้สาวๆ ได้กรี๊ดกันอีกแล้ว เมื่อ 15 หนุ่มฮอตของวงการ นำโดย หนุ่มฟิล์ม รัฐภูมิ , เป้ วงสเลอ , รุจ เดอะ สตาร์ , ม.ล.หมูตั้ง , แท็ค ภรัณยู , ดิว เดอะสตาร์ , ดีเจโจ๊ก EFM ฯลฯ ตบเท้าเข้าชิงตำแหน่ง สุดยอดหนุ่มฮอตแห่งปี 2008 ในงาน “Men Intrend Man of the Year 2008 ” ซึ่งจัดโดยแผนกแต่งกายชาย Men Intrend บริษัท เดอะมอลล์กรุ๊ป จำกัด

โดยเชิงชาย ภูววีรานนท์ ผู้จัดการใหญ่สายบริหารสินค้า Men Intrend บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า “ ในปีนี้เราได้คัดเลือกหนุ่มๆ ชั้นแนวหน้าของเมืองไทยจากหลากหลายวงการ ที่มีบุคลิกที่โดดเด่น มีสไตล์เป็นของตัวเองและเป็นตัวอย่างที่ดีของสังคม ผ่านเข้ารอบมาทั้งหมด 15 คน นำโดย ฟิล์ม รัฐภูมิ , รุจ เดอะสตาร์ , เป้ อารักษ์ , ม.ล.หมูตั้ง, แท็ค ภรัณยู ฯลฯ เพื่อให้ประชาชนร่วมค้นหาที่สุดชายหนุ่มแห่งปี 2008 ซึ่งกระแสการตอบรับจากแฟนๆ ในปีนี้ค่อนข้างคึกคักพอสมควร

ตั้งแต่เราเริ่มเปิดโหวตก็มีคะแนนหลั่งไหลเข้ามาอย่างไม่ขาดสายเพื่อโหวตให้ทั้ง 15 หนุ่ม แต่สุดท้ายแล้วใคร?? จะได้ผู้คว้าตำแหน่ง Man of the Year 2008 ก็ต้องลองติดตามกันในวันจันทร์ที่ 24 พฤศจิกายนนี้ ซึ่งนอกจากจะร่วมลุ้นและเป็นกำลังใจให้ทั้ง 15 หนุ่มแล้ว ยังสามารถร่วมอัพเดทเทรนด์ใหม่ๆ ในปี 2008-2009 ได้อีกด้วย”

แฟนๆ สามารถร่วมโหวตให้ 15 หนุ่มฮอตผ่าน 2 ช่องทาง คือโหวตผ่านแผนกแต่งกายชาย Men Intrend ของเดอะมอลล์ทุกสาขา , เอ็มโพเรียมและพารากอน หรือโหวตผ่านเวปไซด์ www.menintrend.in.th ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 16 พฤศจิกายนนี้ พร้อมประกาศผลในวันที่ 24 พฤศจิกายน เวลา18.00 น. เป็นต้นไป ณ บริเวณแฟชั่นฮอล์ล ชั้น 1 สยามพารากอน งานนี้แฟนคลับทั้งหลายอย่าลืมมาให้กำลังใจหนุ่มๆ กันนะจ๊ะ

(ของเว็บhttp://entertain.teenee.com/thaistar/27905.html) 


ครั้งนี้ได้ทำการทดลอง นำคำว่า หนุ่มฮอต มาใช้โดนทำการทดลองวันที่ 19 ก.ค. 2554 โดยทำการสร้างหน้าบน blogger และทำ link มาหาหน้านี้


ไม่รู้ว่าทดลองคำว่าหนุ่มฮอตนี้จะได้ผลมากน้อยแค่ไหน